Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Long Điền B, Chợ Mới, An Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu Giáo Long Điền B được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1976.

Nhà trường được UBND xã Long Điền B đầu tư xây dựng địa điểm tại ấp Long Quới 2 trên tuyến đường liên xã, còn những điểm còn lại là mượn của trường Tiểu học Quang Trung điểm phụ và tiểu học Lê Hồng Phong (điểm chính và điểm phụ), điểm ấp Long Hòa (diện tích 184,1 m2 ) và điểm bà vệ.

Trong nhiều năm hình thành và phát triển, nhà trường đã có nhiều đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương. Đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Phòng GD - ĐT Huyện Chợ Mới cùng với sự quan tâm kết hợp chặt chẽ của CMHS.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đủ theo điều lệ trường mầm non. Có tư cách đạo đức tốt, phẩm chất chính trị vững vàng, nhiệt tình, có trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ. Trình độ chuyên môn đạt trên chuẩn 100%.

Trẻ đến trường ngoan, lễ phép, mạnh dạn trong giao tiếp, tích cực tham gia vào các hoạt động, trẻ có nề nếp tốt trong việc thực hiện các hoạt động như học tập, vui chơi, vệ sinh, lao động...

Trình độ nhận thức của cha mẹ học sinh chưa đồng đều, một số cha mẹ trẻ nhận thức về công tác giáo dục trẻ mẫu giáo còn hạn chế, chưa thực sự quan tâm đến công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết